Tìm kiếm nâng cao

0 VNĐ đến 50.000.000.000 VNĐ

Tìm thấy 0 kết quả Xem kết quả
Tìm kiếm nâng cao

0 VNĐ đến 50.000.000.000 VNĐ

Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Những câu hỏi thường gặp

Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên website?

Bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa).

Tại sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiện?

Các tin đăng phải theo đúng quy định của website: Chi tiết tham khảo tại: http://kinhdoanhdiaoc.com/quy-dinh-va-quy-trinh-dang-tin/

Tin của bạn sẽ được hệ thống quản trị chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Email: info@kinhdoanhdiaoc.com

Vào đâu để xóa, sửa, xem các tin đã đăng và xem lượt view của các tin đó?

Khi bạn là thành viên: Bạn đăng nhập, rồi vào trang thành viên. Trong trang thành viên bạn kích vào link “Quản lý tin rao bán/cho thuê”, bạn có thể xem lại các tin rao của mình, và thực hiện việc sửa, xóa và xem lượt view tin của bạn tại đây.

Làm thế nào để đăng tin trên Kinhdoanhdiaoc.com? Đăng tin thế nào nhanh nhất?

Bạn truy cập vào Kinhdoanhdiaoc.com, kích vào phần Đăng tin Bất động sản (phía trên cùng, bên phải màn hình), tiếp tục đăng nhập nếu đã có tài khoản, hoặc đăng ký tài khoản mới nếu chưa có tài khoản. Khi đăng ký và đăng nhập tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Kinhdoanhdiaoc.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Kinhdoanhdiaoc.com.

Đăng tin, quảng cáo trên Kinhdoanhdiaoc.com có hiệu quả không?

Kinhdoanhdiaoc.com là một kênh thông tin hàng đầu về bất động sản với số lượng và chất lượng thông tin bất động sản tốt nhất Việt Nam, vượt trội hơn hẳn so với tất cả các kênh thông tin bất động sản khác. Trong tổng số 1 triệu tin rao mới mỗi tháng, có rất nhiều tin chính chủ được cập nhật thường xuyên. Tính trung bình, số lượt xem một tin rao bán, cho thuê nhà đất đăng trên Kinhdoanhdiaoc.com cao gấp từ 3-5 lần so với tin đăng trên các website nhà đất khác hoặc các trang rao vặt lớn nhất hiện nay.

Hiện nay, Kinhdoanhdiaoc.com có hơn 4 triệu người dùng, 10 triệu phiên truy cập với gần 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng, do đó đây chính là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với tất cả các bất động sản bán cũng như cho thuê.

Kinhdoanhdiaoc.com là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và môi giới lớn nhất so với các website về bất động sản khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng. Những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần bán hoặc cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Website hoạt động chuyên nghiệp, luôn linh hoạt trong các hình thức sản phẩm phục vụ khách hàng (đặc biệt đối với nhà môi giới có hình thức đổi tin, hình thức các gói tin VIP…).

  • Danh mục bất động sản

  • Tìm kiếm nâng cao

    0 VNĐ đến 50.000.000.000 VNĐ

Compare Listings

Real Time Web Analytics